Trị mụn bằng thuốc bắc khỏe bên trong đẹp bên ngoài

Bạn đã thử nhiều cách trị mụn khác nhau nhưng vẫn không loại bỏ mụn hoàn toàn và nó cứ quay lại. Vậy hãy thử xem bài viết trị mụn bằng thuốc bắc khỏe bên trong đẹp bên ngoài Niềm vui của mẹ chia sẻ để điều trị mụn tận gốc từ bên trong.

trị mụn bằng thuốc bắc

1. Mụn do đâu mà ra ?

Vào tuổi dậy thì, các hormone sinh dục tăng cao khiến tuyến bã (tuyến nhờn) hoạt động mạnh. Khi có nhiều bã nhờn được tiết ra, miệng tuyến bã có thể bị tắc nghẽn dẫn đến hình thành mụn. Không chỉ ở tuổi dậy thì mà trước chu kì kinh nguyệt, lượng hormone bị xáo trộn nên chị em cũng dễ bị mụn. Ngoài ra, một vài năm trước mãn kinh, một số chị ở tuổi tứ tuần, ngũ tuần có thể bị mụn lại do lượng hormone thay đổi bất thường.

nguyên nhân gây ra mụn

Các nguyên nhân chính gây ra mụn:

  • Do mất cân bằng bình quân hormone dẫn đến quá trình cơ thể tiết ra nhiều chất nhờn gây tắc nghẽn tại các lỗ chân lông
  • Sự tích tụ độc tố trong cơ thể: Khi ruột và gan không thể bài lọc được hết các độc tố ở thực phẩm thì lượng độc tố đó sẽ được bài tiết qua phổi và da dẫn đến gây lên mụn
  • Bị strees kéo dài ảnh hưởng tới sự cân bằng hormone
  • Thiếu ngủ: Vì khi ngủ là thời gian để cơ thể giải trừ độc tố, rất cần thiết cho sức khỏe
  • Do di truyền

2. Trị mụn bằng thuốc bắc:

trị mụn bằng thuốc bắc

 

– Về dùng thuốc Bắc ( đông y) đây chính là cái trị tận gốc cái nguyên nhân gây mụn đây, thuốc bắc sẽ làm mát gan, giải độc trị tận gốc nguyên nhân gây ra mụn.

– Với trị mụn bằng thuốc bắc khi uống lúc đầu bạn sẽ lên 1 ít mụn, về sau sẽ ko lên mụn, và hết hẳn mụn, thuốc bắc sẽ không các tác dụng ngay vì nó cần có thời gian ngấm vào cơ thể ( không giống thuốc tây) và tác dụng của nó thì lâu dài.Khi uống thuốc Bắc các chất độc sẽ được lọc ra hết qua đường bài tiết.

–  Khi uống thuốc bắc bạn sẽ thấy cơ thể dễ chịu không còn nóng và khó chịu như trước. Thuốc Bắc sẽ làm ổn dịnh lại chức năng gan của bạn và không lên mụn nữa.

– Trong gian đoạn điều trị bằng thuốc Bắc bạn lên dùng thêm thuốc kem điều trị mụn để làm mụn nó xẹp xuống nhanh hơn và bôi để không bị vết thâm vì thuốc Bắc chỉ làm mát gan tiêu độc để mụn không lên nữa, còn những cục mụn cõ sẵn phải tiêu diệt nó.

Dùng thuốc cho phù hợp nếu không sẽ lên mụn thêm.

Nhanh chóng thử ngay để thấy được hiệu quả trị mụn bằng thuốc bắc khỏe bên trong đẹp bên ngoài. Chúc các bạn thành công vs có được làn da tươi sáng hơn.

Bình luận bài viết

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s